Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

C.P. Việt Nam đón tiếp Đoàn Trường tham mưu không quân Thái Lan

 Ngày 22/3/2018, C.P. Việt Nam đã vinh dự được đón đoàn Trường tham mưu không quân Thái Lan đến tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất và làm việc tại Nhà máy chế biến thực phẩm Củ Chi và nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Dương.


Ảnh: Đoàn Trường tham mưu không quân Thái Lan cùng lãnh đạo C.P. Việt Nam tại nhà máy chế biến thực phẩm Củ Chi

Tại nhà máy Chế biến thực phẩm Củ Chi, đoàn đã được ông Thewin Phakthin - Phó tổng giám đốc, ông Chinoros Benjachavakul- Phó tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo nhà máy đón tiếp. Tại đây, đoàn đã được tìm hiểu về quy trình sản xuất thực phẩm sạch và an toàn của công ty, tìm hiểu về các hoạt động kinh doanh, quản lý, CSR và ESR của công ty.

Ảnh: Đoàn đi tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy Củ Chi

Tại nhà máy Thức ăn chăn nuôi Hải Dương, Đoàn đã được ông Wirath Buayam, Phó tổng giám đốc đón tiếp thân tình, giải đáp các thắc mắc về hoạt động sản xuất, kinh doanh của C.P. Việt Nam đồng thời đi tham quan dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại, nhà máy Xanh- Sạch – Đẹp tại đây.


Ảnh: Đại diện C.P. Việt Nam tặng hoa cho đoàn Trường tham mưu không quân 

Ảnh: Đoàn tham quan Trường tham mưu không quân  đã có chuyến đi tham quan bổ ích.

Kết thúc chương trình, đoàn Trường tham mưu không quân chân thành cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình của C.P.Việt Nam, những kiến thức thu nạp được qua lần tham quan này sẽ được học viên của Trường nghiên cứu và phát triển, phục vụ đất nước./

                                                                   Bài và ảnh: Phòng Truyền thông C.P. Việt Nam

<< Quay lại trang trước