Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

C.P.Việt Nam mang Xuân yêu thương đến các em làng SOS, Tỉnh Bến Tre

Làng trẻ em SOS là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nơi đây như một mái nhà chung, các em được yêu thương, tôn trọng, bảo vệ và được đến trường học tập. Không những vậy, các em còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ những tấm lòng hảo tâm, từ cộng đồng và xã hội luôn tạo mọi điều kiện cho các em phát triển.

Ngày 09/02/2018, tại Làng SOS Bến Tre, Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam(CPV) đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2018” gồm nhiều hoạt động vui chơi và tặng quà cho gần 180 trẻ em đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây.

Ông Montri Suwanposri, TGĐ( người đứng bên phải) và ông  Phan văn Mãi , Phó Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Bến Tre khánh thành trại chăn nuôi gà đẻ trứng cho Làng SOS

Ông Montri Suwanposri giới thiệu giống gà đẻ siêu trứng đến Ông Phan văn Mãi

 

 

Ông Montri Suwanposri và Ông Phan văn Mãi lì xì cho các cháu làng SOS

Nhân dịp này, ông Montri Suwanposri , Tổng giám đốc, cùng Ban Lãnh Đạo cấp cao của công ty và ông Phan Văn Mãi- Phó Bí Thư Tỉnh Ủy Tỉnh Bến Tre cũng đã tham gia vào buổi lễ khánh thành Dự án nuôi gà đẻ trứng do Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam xây dựng với mong muốn cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn cho các bé tại Làng SOS Bến Tre.
Dự án được khởi công từ tháng 09/2016, với sự hỗ trợ hoàn toàn từ CPV, kết quả mô hình thử nghiệm ban đầu vô cùng khả quan.
Số lượng trứng thu được không chỉ đáp ứng khẩu phần ăn cho các bé mà còn giúp trang trải chi phí sinh hoạt và học tập đang ngày càng tăng cao.

 

Bài và ảnh: Phòng truyền thông công ty (CCO)               

<< Quay lại trang trước