Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

C.P. Việt Nam đón tiếp Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đến thăm và làm việc

 Ngày 22.12.2017, tại nhà máy Food Phú Nghĩa và Nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi Hải Dương, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam đã vinh dự đón tiếp Ông Phan Xuân Dũng - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với C.P. Việt Nam.

Ảnh: Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Food Phú Nghĩa

Tại nhà máy Food Hà Nội, Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc công ty đã chào mừng đoàn công tác tới thăm và làm việc với C.P. Việt Nam. Đoàn cũng được xem VDO giới thiệu chung về hoạt động kinh doanh sản xuất của C.P. Việt Nam và nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội. Đoàn đã đi thăm hệ thống sản xuất hiện đại qua Corridor, tham quan xung quanh nhà máy. Tại nhà máy Hải Dương, đoàn công tác được xem và nghe giới thiệu về quy trình sản xuất với máy móc thiết bị hiện đại, nhà máy xanh sạch đẹp và các hoạt động vì xã hội của C.P. Việt Nam.

         

Ảnh: Quang cảnh làm việc trong phòng họp tại nhà máy Phú Nghĩa

Đoàn công tác đã đánh giá cao hai nhà máy của C.P. Việt Nam với máy móc và dây chuyền hiện đại, mô hình chăn nuôi theo chuỗi giá trị, bảo đảm an toàn thực phẩm tại công ty và ấn tượng với các hoạt động vì xã hội sâu rộng và ý nghĩa của C.P. Việt Nam.

Ảnh: Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tham quan thực tế tại nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P Hải Dương

Sau khi khảo sát thực tế tình hình sản xuất tại các Nhà máy, Đoàn công tác đã làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam. Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, TS. Phan Xuân Dũng đã đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty, đặc biệt đề cao việc tổ chức sản xuất theo chuỗi, kiểm soát về chất lượng, bảo đảm an toàn hiệu quả chăn nuôi và an toàn thực phẩm nổi trội.

Ảnh: Ông Phan Xuân Dũng phát biểu tổng kết buổi làm việc

Về phía công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty cũng đã trình bày dự án mở rộng sản xuất, kinh doanh đồng thời đề xuất ý kiến tới đoàn công tác về nâng cao cơ chế kiểm soát chặt chẽ an toàn thực phẩm; khuyến khích phát triển chăn nuôi ở vùng sâu, vùng xa; đồng thời, cần có hàng rào kỹ thuật, hạn chế nhập khẩu ồ ạt thực phẩm của các nước để thúc đẩy thị trường trong nước phát triển, để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và quyền lợi của các doanh nghiệp làm ăn chân chính, tuân thủ pháp luật.

Ảnh: Ông Vũ Anh Tuấn- Phó tổng giám đốc trình bày góp ý dự thảo luật chăn nuôi.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, thay mặt đoàn, đồng chí Phan Xuân Dũng chúc công ty C.P. Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Ảnh: Ông  Phan Xuân Dũng viết lưu bút tại công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam

Với kết quả khảo sát và ý kiến đóng góp tại cuộc làm việc, đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường sẽ tổng hợp và chọn lọc để thẩm tra dự án Luật Chăn nuôi trình Quốc Hội xem xét, cho ý kiến vào Kỳ họp thứ Năm tới.

                                                Bài và ảnh: Phòng truyền thông (CCO)

<< Quay lại trang trước