Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Hội nghị chuỗi cung ứng bền vững C.P. Việt Nam 2017 - KV Phía Bắc

 Ngày 27.11.2017, tại nhà máy C.P. Việt Nam - CN Hải Dương đã tổ chức chương trình “Chuỗi cung ứng bền vững CPV 2017” với mục đích “ Chia sẻ ý tưởng – Hợp tác cùng nhau - Hướng đến sự tăng trưởng bền vững”. Đây là lần đầu tiên chương trình tổ chức ở miền Bắc và lần thứ 3 của tập đoàn C.P. Việt Nam.

Ảnh: Khách hàng đăng ký tham gia chương trình

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam mong muốn cùng nhau chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm nhằm phổ biến, và tăng cường hoạt động kinh doanh, đi đôi với Trách nhiệm xã hội, hướng đến sự bền vững, đến với các đối tác kinh doanh của công ty. Về phía đại diện công ty có Ông Nopparut Pradurmsuk – Phó tổng giám đốc cấp cao; Bà Lê Nhật Thùy – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phòng Thu Mua Nguyên Liệu;Ông Jarturon Chaladkitsirikul - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phòng Thu Mua Nguyên Liệu và hơn 60 Đối tác kinh doanh, nhóm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.

Ảnh: Đối tác khách hàng và bộ phận thu mua nguyên liệu công ty C.P. Việt Nam

Đây là những nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào, có tầm quan trọng trong việc quản lý về chất lượng và an toàn thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mở đầu chương trình, hội nghị đã được xem VDO ngắn về “Xu hướng toàn cầu và quan điểm kinh doanh bền vững” để hiểu hơn về xu hướng thay đổi kinh doanh trên thế giới. Trong bài phát biểu chào mừng, Ông Jarturon Chaladkitsirikul – Đại diện phòng Thu Mua Nguyên Liệu đã nhấn mạnh: “Các doanh nghiệp không thể tiến lên, nếu họ thiếu đối tác kinh doanh, đặc biệt giữa sự thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Vì vậy, chia sẻ ý tưởng, và thực hiện tăng trưởng cùng nhau, được xem là việc quan trọng, cần thiết và hết sức ý nghĩa trong tình hình kinh doanh hiện nay.

Ảnh: Ông Jarturon Chaladkitsirikul phát biểu tại hội nghị khách hàng

Bà Lê Nhật Thùy - Phó Tổng giám đốc - phụ trách bộ phận Thu mua nguyên liệu lên phổ biến nội dung Chính sách nguồn cung ứng bền vững và Nguyên tắc hướng dẫn nhà cung cấp. Những phương hướng thực hiện này là nguyện vọng phù hợp với quy định theo pháp luật và nguyên tắc quản trị tốt mà công ty C.P. Việt Nam tin rằng, các đối tác cũng đã đang tuân thủ các nguyên tắc này, trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời, hi vọng rằng hướng thực hiện này sẽ  là biện pháp kinh doanh lâu dài cho tất cả các doanh nghiệp. Và tin chắc rằng, sự quyết tâm và cố gắng trong hôm nay đều vì mục đích tạo sự phát triển bền vững cho hành tinh, tạo điều kiện cho thế hệ tương lai tồn tại và phát triển.

Ảnh: Bà Lê Nhật Thùy phổ biến nội dung Chính sách nguồn cung ứng bền vững và Nguyên tắc hướng dẫn nhà cung cấp

Trong chương trình,  Ông Phạm Trí Dũng – Giám đốc phụ trách nhóm nguyên liệu tổng hợp cũng đã trình bày về Quy trình mua hàng, theo Thông Báo Giá và Chào Giá Nguyên Liệu.

Ảnh: Cán bộ nhân viên phòng Thu mua nguyên liệu chụp ảnh với khách hàng tham gia hội nghị

Đây là lần đầu tiên hội nghị tổ chức ở miền Bắc và đã thành công rực rỡ, nối tiếp các chương trình hội nghị khác của phòng thu mua nguyên liệu tạo nên “chuỗi cung ứng bền vững CPV 2017”./

                                                          Phòng truyền thông C.P. Việt Nam

<< Quay lại trang trước