Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

C.P. Việt Nam- CN Xuân Mai, Hà Nội tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV - Nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 21/10/2017, tại công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam- CN Xuân Mai, Hà Nội đã diễn ra đại hội công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội diễn ra trong không khí phấn khởi, tươi vui và long trọng. 

Ảnh: Đại biểu ký tên tham dự đại hội

Ông Nguyễn Hợp Tiến, chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ cùng các chuyên viên liên đoàn lao động huyện đã đã tới tham dự và tặng hoa chúc mừng đại hội. Về phía công ty có ông Wirath Buayam, giám đốc chi nhánh Xuân Mai cùng hơn 50 Đoàn viên công đoàn tiêu biểu đến từ các bộ phận tham gia đại hội.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hợp Tiến, chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ phát biểu chúc mừng đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm các sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước; cán bộ, đoàn viên công ty đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2017. Trong khuôn khổ chương trình, đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2022có đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ, năng lực để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn, đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Chương Mỹ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ảnh: Ông Wirath Buayam, giám đốc chi nhánh, đại diện người sử dụng lao động phát biểu ý kiến tại đại hội.

Đại hội đã diễn ra thành công, mang lại niềm vui cho những người cùng tham dự. Thông qua sự nhất trí cao của các đoàn viên tham gia, đại hội đã bầu được 7 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Ảnh: Ra mắt BCH công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Ảnh: Đại diện BCH khóa III (2012-2017) nhận hoa chúc mừng hoàn thành tốt nhiệm kỳ  từ Ban thường vụ LĐLĐ huyện Chương Mỹ (Trái)

Ảnh: Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại đại hội

Ảnh: Không khí bầu cử sôi nổi tại đại hội

Ảnh: Các đại biểu tham dự đại hội công đoàn lần thứ IV, CN Xuân mai- Hà Nội chụp ảnh lưu niệm./

Phòng truyền thông CPV

<< Quay lại trang trước