Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang chủ : Giới thiệu : Thông điệp từ Tổng Giám đốc

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

      Nhân dịp đầu năm 2016 và Tết cổ truyền Bính Thân, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV), tôi xin gửi lời chúc mừng Năm mới đến quý đối tác, cơ quan Nhà nước và toàn thể công nhân viên công ty. Kính chúc quý vị cùng gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Trong suốt 22 năm đầu tư tại Việt Nam, CPV luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính sách phát triển của CPV là tích cực hợp tác cùng nông dân, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế nông nghiệp, đồng thới chú trọng thực hiện chủ trương “Ba lợi ích” (Đất nước, Người dân và Công ty) của tập đoàn C.P Thái Lan trong tỗ chức các hoạt động từ thiện xã hội, hướng đến sẻ chia với mong muốn mang lại hạnh phúc cho những phận người kém may mắn.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam được đánh giá là công ty tiên tiến, hiệu quả đầu tư cao. Đặc biệt, với mô hình chăn nuôi hiện đại, CPV đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam, thúc đẩy quá trình chuyển đổi phương thức sản xuất nhỏ lẻ sang mô hình chăn nuôi công nghiệp tập trung, đã được Bộ NNPTNT tặng bằng khen vào ngày 4 tháng 12 năm 2015.

Hiện tại, CPV đang tiến hành chuyển giao công nghệ chăn nuôi khép kín, năng suất cao cho người chăn nuôi Việt Nam thông qua hình thức chăn nuôi hợp đồng. CPV cũng khuyến khích, hỗ trợ nông dân để họ tự chủ trong hoạt động chăn nuôi, giúp họ trở thành khách hàng của CPV trong tương lai. Bằng hình thức liên kết chăn nuôi hợp đồng, CPV đã hợp tác với nông dân phát triển hơn 3,000 trang trại trên toàn quốc và tạo công ăn việc làm cho khoảng 400,000 lao động.

Với chuỗi giá trị sản xuất khép kín “Feed – Farm – Food”, CPV đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất thực phẩm an toàn. Theo đó, CPV đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy sơ chế bắp làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi, 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và 3 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với tổng công suất hàng năm 3.8 triệu tấn. Các nhà máy chế biến thực phẩm (thịt và thủy sản) chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế được CPV đầu tư xây dựng tại các địa bàn Đồng Nai, Hà Nội, Bến Tre và Thừa Thiên – Huế. Đồng thời, CPV đang đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng thông qua các kênh như CP Shop, Fresh Mart và hệ thống các siêu thị trên toàn quốc. Dự án chuyển nhượng thương hiệu Five Star (Năm sao) để phân phối và bán lẻ thực phẩm chế biến đến người tiêu dùng đang được người dân quan tâm hợp tác phát triển.Bên cạnh những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, CPV luôn chú trọng đến công tác xã hội, thu hút đông đảo công nhân viên công ty tham gia các hoạt động: tổ chức hiến máu, vận động hiến máu, phổ biến kiến thức liên quan đến bệnh tan máu bẩm sinh,… Các hoạt động này được thực hiện liên tục và đồng loạt tại nhiều tỉnh thành trong suốt nhiều năm qua với quy mô ngày càng lớn từ hàng trăm đến hàng ngàn và chục ngàn đơn vị máu, như “Ngày Hội gia đình CP Việt Nam”, “Lễ Hội Xuân Hồng”, “Hành trình đỏ”, Ngày hội hiến máu với sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế, trường Đại Học  Nông nghiệp Cần Thơ,… Việc đồng hành cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để hỗ trợ khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hàng chục ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân ở vùng sâu, vùng xa đã trở thành hoạt động thường xuyên của lãnh đạo và nhân viên công ty. Đặc biệt trong năm 2015, chính các đại sứ nhân ái, lãnh đạo và nhân viên trong công ty cùng thực hiện chương trình từ thiện quy mô trên toàn quốc và nhằm thể hiện tinh thần “Chung tay đền ơn Tổ quốc”. Chúng tôi rất tự hào và hãnh diện về đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty biết hy sinh, biết chia sẻ cho cộng đồng và chắc chắn đây sẽ là lực lượng lao động có tinh thần trách nhiệm và đạo đức tốt để đóng góp vào sự phát triển của đất nước Việt Nam. 

CPV phát triển được như ngày nay là nhờ sự đồng hành và ủng hộ từ quý đối tác, nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của các cơ quan Nhà nước Việt Nam từ Trung ương đến địa phương, và sự nỗ lực lao động không ngừng của toàn thể công nhân viên Công ty. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty C.P Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý đối tác và các cơ quan Nhà nước Việt Nam, cảm ơn toàn thể công nhân viên Công ty.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc quý đối tác, cơ quan Nhà nước Việt Nam và toàn thể nhân viên công ty Năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý.


Trang trước   | 1 2 3 4 5 |  Trang sau