Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

Trang chủ : Sản phẩm : Thương hiệu sản phẩm thực phẩm

Tươi, ngon, tiện lợi và an toàn với sản phẩm CP

Kinh tế càng phát triển, người tiêu dùng càng quan tâm hơn đến sức khỏe con người. Mối quan tâm này phù hợp với triết lý kinh doanh chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn công nghệ cao trong sản xuất để đạt được chất lượng và an toàn thực phẩm. Đồng thời chúng tôi luôn ý thức xây dựng thương hiệu là nhằm tuyệt đối khắt khe trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và độ ngon của các sản phẩm thực phẩm của chúng tôi.

Trong sản xuất và chế biến các sản phẩm thực phẩm chín, chúng tôi cam kết đáp ứng theo nhu cầu và sự hài lòng của người tiêu dùng về gia tăng giá trị nhằm sáng tạo sản phẩm chế biến sẵn trong thực đơn đặc trưng của khách hàng và tăng cơ hội bán hàng.

Với tầm nhìn trở thành "Nhà bếp của Thế giới", công ty chúng tôi cam kết thực hiện mong muốn của người tiêu dùng đã hài lòng cũng như người tiêu dùng có sở thích thay đổi món ăn theo thời gian về sản phẩm thực phẩm chất lượng có giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Sản phẩm CP được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế từ hệ thống khép kín của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam bao gồm các sản phẩm tươi như thịt gà, thịt vịt, trứng gà, thịt lợn; và các sản phẩm chín chế biến như xúc xích, lạp xưởng, gà Năm sao.