Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH C.P. VIỆT NAM 2014: CHĂM SÓC & CHIA SẺ

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam lần thứ ba với chủ đề “Chăm sóc & Chia sẻ” được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 năm 2014. Khác với 2 năm trước, ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm nay được tổ chức với quy mô rộng lớn, đồng thời điễn ra tại 4 địa điểm là Trụ sở chính Đồng Nai; Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Nghĩa, Hà Nội; Nhà máy chế biến tôm đông lạnh Phong Điền, Thừa Thiên Huế; và Nhà máy chế biến thủy sản Bến Tre. Chương trình được truyền hình trực tiếp tại 4 đầu cầu.

Nội dung hoạt động của ngày hội gồm: Hiến máu tình nguyện; Triển lãm ảnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng; Trao tặng kỷ niệm chương cho tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp; Chương trình văn nghệ; Tiếp nhận quà từ thiện; Các trò chơi dân gian; Kiốt Năm sao, thực phẩm và ẩm thực CP.

Tham gia ngày hội tại 4 địa điểm có khoảng 5000 cán bộ nhân viên CPV và 400 khách mời từ các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, trường học và khách hàng trên cả nước. Có 1200 người đăng ký hiến máu.

Tại địa điểm Hà Nội, có Giáo sư, Tiến sĩ, Anh hùng Lao động Nguyễn Anh Trí, Viện Trưởng Viện huyết học và truyền máu Trung ương; Bác sĩ Nguyễn Bá Tĩnh Phó Chủ tịch thường trực TW Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Dụng Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Hà Nội. Cán bộ và sinh viên Đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trường cảnh sát Xuân Mai và Trung tâm trẻ em khuyết tật Việt Hàn.

 

Không khí đón khách trước giờ khai mạc Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam, 08-03-2014

Mở đầu lời khai mạc, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg Tổng giám đốc CPV bày tỏ niềm vui trước những cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên CPV, đặc biệt là Ban tổ chức đã chuẩn bị rất tốt một ngày hội hoành tráng với quy mô lớn trên cả nước. Ông không quên chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Ông Sooksunt nhấn mạnh: Mục đích của ngày hội gia đình C.P. Việt Nam là dịp để đoàn tụ cán bộ nhân viên CPV, để thấu hiểu, chăm sóc và chia sẻ vì cộng đồng nhằm mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhau, là ngày để con em cán bộ nhân viên CPV – một nguồn lực tương lai của CPV có dịp được tiếp xúc và xây đắp ước mơ cùng CP vươn tới tương lai. 

Kết thúc lời phát biểu khai mạc, ông Sooksunt đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Viện huyết học truyền máu trung ương, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các tổ chức chính trị xã hội, các trung tâm truyền máu trong cả nước đã tạo điều kiện cho CPV thực nhiện tốt nhiều hoạt động hỗ trợ xã hội trong thời gian qua. Ông cũng chính là người đầu tiên bỏ đồng tiền của mình vào thùng của Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam để mở đầu một ngày hội vì cộng đồng.

 

TGĐ Sooksunt Jiumjaiswanglerg phát biểu khai hội ngày Hội gia đình CP Việt Nam 2014 tại địa điểm Đồng Nai

 

Khách mời và cán bộ nhân viên CPV tham gia ngày Hội tại Nhà máy chế biến thực phẩm Phú Nghĩa, Hà Nội; Nhà máy chế biến tôm đông lạnh Phong Điền, Thừa Thiên Huế và Nhà máy chế biến thủy sản Bến Tre

Hoạt động từ thiện của CPV không nằm trong phạm vi của nhân viên công ty mà còn thu hút đông đảo các công ty bạn là đối tác, khách hàng của CPV. Ảnh: Công ty CPV tri ân khách hàng đồng hành cùng CPV trong các hoạt động xã hội.

Phát triển công ty bằng xây dựng nguồn lực con người

Hơn 20 năm đầu tư vào Việt Nam, CPV đã chú trọng xây dựng nguồn lực bằng việc phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên, và trong ngày hội này có 55 người trên cả nước có thời gian làm việc từ 20 năm trở lên đã được khen tặng Huy hiệu 20 năm gắn bó với CPV. (Trong ảnh: Cán bộ nhân viên khu vực Đồng Nai có thời gian làm việc 20 năm trở lên).

 

Hiến máu tình nguyện là điểm sáng của phong trào “Chăm sóc & Chia sẻ”

Hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành điểm sáng và phong trào hàng năm của Công ty CPV. Trong ngày hội này, chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức rộng khắp tại bốn địa điểm với lượng máu thu được trong ngày đạt 1041 đơn vị máu, trong đó tại Đồng Nai là 462 đơn vị máu, Hà Nội 200 đơn vị, Huế 145 đơn vị và Bến Tre 234 đơn vị máu.

Tổng giám đốc Sooksunt Jiumjaiswanglerg (người đeo kính) tham gia hiến máu trong ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2014 tại địa điểm Đồng Nai.

 

 

Và nhiều nhân viên, khách hàng tham gia hiến máu tại 4 địa điểm tổ chức ngày hội.

 Tôi bắt gặp hai thanh niên mang phù hiệu sau hiến máu với nét mặt rất vui và được biết là bạn Nguyễn Trọng Huân đang làm việc tại Nhà máy TACN Bình Dương. Khi hỏi sang người bạn thứ 2 tôi hơi ngạc nhiên khi biết bạn tên Nguyễn Văn Thạnh làm việc tại Khu Công nghiệp Singapore (VSIP), quê miền Trung. Tôi hỏi tiếp vì sao bạn đến đây tham gia hiến máu ? Bạn Thạnh cho biết, cứ mỗi lần C.P. tổ chức hiến máu thì bạn Huân rủ đi cùng tham gia hiến máu. Đây là lần thứ 2 bạn Thạnh tham gia hiến máu với CPV trong số 7 lần hiến máu mà bạn đã thực hiện trước đó, còn bạn Huân đã tham gia hiến máu với CPV lần thứ 3 trong số 10 lần hiến máu mà bạn đã thực hiện ngay từ ngày còn là học sinh.

Bạn Nguyễn Trọng Huân (phải) nhân viên CPV tại Nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Dương cùng bạn Nguyễn Văn Thạnh (trái) đang làm việc tại Khu Công nghiệp VSIP Bình Dương tích cực tham gia hiến máu tại ngày Hội gia đình C.P. Việt Nam.

 

Phong trào hiến máu tình nguyện của CPV đã được Viện huyết học, TW Đoàn và các tổ chức Chữ thập đỏ trong cả nước khen gợi.

 

Hội chữ thập đỏ Tp. Hà Nội tặng Bằng khen cho Công ty CPV do Phó TGĐ Vũ Anh Tuấn (lề phải) đại diện nhận và Bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hiến máu tình nguyện.

Cùng với hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động khác tại ngày Hội đã thu hút rất nhiều người tham gia với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái. Từ sáng sớm Hội thi cắm hoa nhân ngày Quốc tế phụ nữ đã diễn ra ngay trước giờ khai Hội.

 

Ảnh bên trái: Bốn thí sinh hoàn tất tác phẩm cắm hoa của mình. Trong cuộc thi này có cả nam thí sinh làm người đại diện của phái mày râu chúc mừng chị em nhân ngày 8 tháng 3. Ảnh bên phải: Bạn Võ thị Hồng Nhung đoạt giải Nhất cuộc thi cắm hoa và tặng Tổng Giám đốc tác phẩm của mình.

 

 
Các gian hàng ẩm thực CP được tổ chức tại 4 địa điểm với nhiều món đặc trưng CP như gà quay Five Star, xúc xích CP, heo quay kurobuta, cá nướng CP, chè Thái v.v.

 

 

Các gian hàng trò chơi dân gian tại 4 địa điểm đồng loạt mở hàng đón hàng trăm lượt người tham gia.

Ẩm thực CP

Các gian hàng ẩm thực CP được tổ chức tại 4 địa điểm với nhiều món đặc trưng CP như gà quay Five Star, xúc xích CP, heo quay kurobuta, cá nướng CP, chè Thái v.v.

 

 

 

 

Niềm vui nhân đôi

Chỉ vài ngày trước khi tổ chức ngày Hội gia đình CP Việt Nam, TGĐ Sooksunt Jiumjaiswanglerg được Trường Đại học Maejo, Thái Lan phong học vị tiến sĩ danh dự. Sự kiện này làm tăng thêm niềm vui của ngày Hội.

TGĐ Sooksunt thân mật bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận bằng tiến sĩ danh dự trước sự kiện ngày Hội gia đình CP Việt Nam 2014 và khẳng định rằng những đóng góp của ông gắn liền với ngành nông nghiệp nói chung và nuôi trồng thủy sản nói riêng của Việt Nam.

Lãnh đạo, nhân viên CPV và khách mời dự ngày Hội gia đình CP Việt Nam chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Tiến sĩ Sooksunt Jiumjaiswanglerg.

  

Các cháu là con em cán bộ nhân viên CPV và Việt kiều Thái Lan tặng hoa, múa hát chúc mừng Tiến sĩ Sooksunt Jiumjaiswanglerg. 

< Quay lại