Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam

C.P. VIỆT NAM CHÀO ĐÓN ĐOÀN HÀNH TRÌNH ĐỎ 2015

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp tháng 7 đến, cả nước lại sục sôi tinh thần thiện nguyện với chiến dịch xuyên Việt mang tên Hành trình Đỏ. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, với nhiệm vụ trọng tâm vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu có thể xảy ra trên toàn quốc vào dịp hè, đồng thời tuyên truyền phòng chống căn bệnh tan máu bẩm sinh - Thalassemia.

Hòa chung trách nhiệm với xã hội, sáng ngày 2/7/2015, tại Văn phòng chính Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam đã diễn ra lễ đón tiếp Đoàn Hành trình Đỏ 2015. Về phía đoàn Hành trình Đỏ có ông Ngô Mạnh Quân – Trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Phó trưởng Ban tổ chức (BTC) Hành trình Đỏ; ông Nguyễn Văn Nhữ - Phó Trưởng Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, cùng hơn 80 tình nguyện viên. Về phía công ty C.P.Việt Nam, có ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg - Phó chủ tich Ngành Công Nông nghiệp và Thực phẩm khu vực Việt Nam, Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc, bà Lê Nhật Thùy - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CP Việt Nam cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên đã đến tham dự.

Hành trình Đỏ 2015 ghé thăm CP Việt Nam nhằm mục đích giao lưu, tư vấn kiến thức về căn bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) và lấy máu xét nghiệm sàng lọc bệnh tan máu bẩm sinh cho 200 cán bộ công nhân viên. Trong buổi lễ Ông Montri Suwanposri thay mặt công ty C.P. Việt Nam đã trao tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân tan máu bẩm sinh.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chiến dịch Hành trình Đỏ, Công ty mong muốn những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của chiến dịch sẽ lan tỏa đến tất cả 15.000  lãnh đạo và cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam, đồng thời giúp bổ sung thêm kiến thức cơ bản về căn bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cho chính bản thân nhân viên và gia đình của nhân viên C.P. Việt Nam trong việc phát hiện, phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời căn bệnh này, nhằm thực hiện giá trị cốt lõi Ba lợi ích mà Tập đoàn CP đã đề ra.

Phút gặp gỡ ban đầu giữa cán bộ công nhân viên CPV và đoàn Hành trình Đỏ 2015

Khởi động ngày mới cùng các chiến sĩ Hành trình Đỏ tại Văn phòng chính, Đồng Nai

“Tôi yêu Việt Nam – Tôi yêu CP” – Những thông điệp yêu thương được gửi đi từ các chiến sĩ Đỏ và toàn thể lãnh đạo, công nhân viên CPV

Hành trình Đỏ - Hành trình của tình thương!

Nghi lễ chào cờ trong buổi gặp gỡ giao lưu cùng Đoàn Hành trình Đỏ 2015 

TS.BS. Ngô Mạnh Quân chia sẻ những kiến thức về bệnh Tan máu bẩm sinh (Thalassemia) đến với toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên CPV

Các Y Bác sĩ đang lấy máu để phát hiện bệnh Tan máu bẩm sinh cho nhân viên CPV

Các bé cùng đến tham gia buổi thử máu

Cùng hòa mình vào các điệu nhảy dân vũ sôi nổi, các trò chơi tập thể vui tươi với tình yêu thương và tinh thần đoàn kết

Thông điệp “Kết nối Dòng máu Việt” với tiết mục Hành trình Đỏ từ các tình nguyện viên

Công ty chúng tôi và các bạn sẽ cùng chung tay đem lại thật nhiều lợi ích cho đất nước Việt Nam thân yêu này” (Trích phát biểu của Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg trong ngày đón đoàn Hành trình đỏ 2015 tại trụ sở chính, 02/07/2015)

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg trao bó hoa tươi thắm cho Ông Ngô Mạnh Quân –Trưởng đoàn Hành trình Đỏ 2015

                      Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam trao tặng 200 phần quà cho bệnh nhân Tan máu bẩm sinh – Thalassemia

Các chiến sĩ áo Đỏ đang vui vẻ dùng sản phẩm của CP

Cùng nhau chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc buổi giao lưu đầy ấm tình thân

Chia tay nhau trong bịn rịn, lưu luyến

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần thiện nguyện cao đẹp, Hành trình Đỏ 2015 đã để lại những ấn tượng và kí ức tốt đẹp trong lòng tất cả cán bộ công nhân viên CP Việt Nam.

Các chiến sĩ áo Đỏ lại ra đi, tiếp tục cho chiến dịch xuyên Việt thiết thực, đầy ý nghĩa của mình đến những vùng miền khác của Tổ Quốc, nhưng thông điệp của Hành trình Đỏ vẫn còn đọng mãi trong câu hát, trên bờ môi và trong lòng của tất cả những người ở lại:

“ Hành trình Đỏ - Kết nối Dòng Máu Việt!

      Hành trình Đỏ - Kết nối những yêu thương!

   Hành trình Đỏ - Hành trình của tình thương!... ”

< Quay lại